Nên uống hoa đậu biếc vào khi nào để giảm cân – Hoa đậu biếc giảm cân
Hoa đậu biếc nên uống lúc nào tốt?
dùng hoa đậu biếc vào thời khắc trước khi ăn để làm cho giảm cơn đói, thúc đẩy thời kỳ đốt cháy các mô mỡ. ko nên tùy nhân tiện uống trà hoa đậu biếc vào khi sáng sớm khi mới ngủ dậy nhưng chưa ăn sáng, đêm khuya hoặc khi bụng quá đói.
Nên dùng hoa đậu biếc đã chế biến để giảm cân khoảng hai lần mỗi ngày. có một lượng từ 3-4 bông cho mỗi lần dùng. – Hoa đậu biếc giảm cân
cách thức pha trà hoa đậu biếc giảm cân và phương pháp uống hiệu quả
Sơ chế hoa đậu biếc – Hoa đậu biếc giảm cân
Bước 1: Rửa sạch sẽ hoa đậu biếc rồi để ráo nước.
Bước 2: Trải đều hoa đậu biếc lên khay, nia… Rồi đem phơi ở nơi sở hữu nắng, ít bụi bẩn trong khoảng hai – 3 nắng cho hoa bị rút hết nước.
Bước 3: Sau lúc hoa đậu biếc đã khô (thường mất 2 – 3 ngày), thu hoạch và cho hoa vào túi zip hoặc lọ sạch để dùng hằng ngày.
Sau khi sơ chế hoa đậu biếc và cho vào túi zip ngừng chúng ta nên rang hoa đậu biếc mang phụ gia để có thêm hương vị khiến cho trà. – Hoa đậu biếc giảm cân
Bước 1: sử dụng một chiếc chảo béo thích hợp có lượng hoa cần rang cho lên bếp bắt lửa cho hot.
Bước 2: cho lượng hoa đậu biếc cần rang vào chảo đảo đều và nhanh tay.
Bước 3: Đối có 200g hoa đậu biếc khô thì chỉ cần một ống vani 10-20ml để lấy hương là đủ. Rang thêm 5-7 phút cho ráo nước và hoa khô lại rồi tắt bếp.
Bước 4: Cho lại vào túi zip hoặc lọ thủy tinh và để pha trà rất thơm ngon. – Hoa đậu biếc giảm cân
Bảo quản hoa đậu biếc khô
Để hoa đậu biếc khô vào túi hút chân không, lọ thuỷ tinh hoặc túi zip rồi đặt ở nơi thoáng mát. giảm thiểu nơi ẩm thấp sinh ra nấm mốc, làm cho tác động tới chất lượng của hoa.
Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản hoa đậu biếc là 15 – 20 độ ở nhiệt độ này hoa sẽ ko quá đông đá và khô thoáng bảo quản được lâu nhất!
Bảo quản và tiêu dùng dần trong 8 – 10 tháng.
phương pháp pha trà hoa đậu biết giảm cân
Mỗi ngày tốt nhất nên tiêu dùng khoảng 5 – 10 bông (khoảng một – hai gram).
ko nên ngâm hoa đậu biết quá lâu do mang thể làm cho mất đi chức năng, hương vị và màu nhan sắc rực rỡ của hoa.
Nhiệt độ tuyệt vời nhất để pha trà là nhiệt độ khoảng 90 độ C. vì nếu nước với nhiệt độ quá cao sẽ làm cho hoa mất đi hương vị và gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa.
Bảo quản hoa đậu biếc – Hoa đậu biếc giảm cân
Sau bước sơ chế và chế biến ra những món thơm ngon từ hoa đậu biếc thì tiếp theo là bước bảo quản hoa trong điều kiện ăn nhập để dùng được lâu nhất mang thể. Việc bảo quản hoa đậu biếc khô bao gồm những yếu tố sau: Nhiệt độ, ko khí, môi trường, độ ẩm ăn nhập sẽ bảo quản được lâu nhất.
Cả nhà nên cho hoa đậu biếc vào túi zip hoặc lọ thủy tinh kín đáo khí để bảo quan lâu hơn ở nhiệt độ phòng, tranh để hoa khô ở gần bếp hoặc những nơi có nhiệt độ cao để không bị hỏng hoa và khiến cho đổi thay hương vị của nó. Cần để 1 nơi lạnh giá thí dụ như trong tủ hoặc ở dưới gầm bàn bếp để giảm thiểu ánh nắng hoặc tiếp xúc nhiệt độ trực tiếp ảnh hưởng tới chất lượng của hoa khô.